Contact Me on Zalo
Contact Me on Zalo
0985261315
Phúc Tâm Đường
Mùa Xuân cho em năm 2026

Mùa Xuân cho em năm 2026

Tỉnh Phú Yên cũ ( nay là Đông ĐakLak ) sau mùa bão lũ các em ở các vùng sâu vùng xa lại càng gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, học tập ... mặc dù được Đảng và chính quyền địa phương cùng các nhà hảo tâm đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ nhưng khó khăn trở ngại còn nhiều.

Xem tiếp...

hình minh họa( internet)

Chương 3: PHẦN MỘT NHỮNG NGUYÊN LÝ HIỆP KHÍ ĐẠO: SỰ HỢP NHẤT GIỮA TINH THẦN VÀ THỂ XÁC

  •   31/12/2013 07:26:15
  •   Đã xem: 2809
SỰ HỢP NHẤT GIỮA TINH THẦN VÀ THỂ XÁC Khi đã biết được cái bản thể của đời ta và nắm chắc được cái bản chất những sứ mạng của ta, thì mối quan tâm tiếp theo đó phải là tìm cách để thi hành những sứ mạng đó.
aikido

Chương 2: PHẦN I: NHỮNG NGUYÊN LÝ HIỆP KHÍ ĐẠO: GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI TA

  •   31/12/2013 07:20:25
  •   Đã xem: 2858
GIÁ TRỊ CUỘC ĐỜI TA Đời chúng là là một phần của vũ trụ. Nếu ta hiểu rằng đời ta đã từ vũ trụ mà ra, rằng ta đã tới thế giới này để sống, thì ta phải tự hỏi tại sao vũ trụ lại cho ta đời sống. Trong Nhật ngữ chúng tôi có dùng câu suiseimushi, nó có nghĩa là lúc sinh ra đã say sưa và lúc chết đi vẫn còn mơ mộng để diễn tả một trạng thái con người sinh ra không hiểu nghĩa lý của sự sinh và chết đi cũng vẫn chẳng hiểu gì hơn. Sinh ra như một bọt nước, và sống trên đời chỉ để lập đi lập lại cái quá trình ăn uống, bài tiết rồi ngủ, thì quả là sống một cuộc đời vô nghĩa. Chết đi mà vẫn còn mơ mơ mộng mộng thì cũng được đi, nhưng những người như thế thì lúc gần chết sẽ buồn phiền vô kể.
sách aikido

Chương 1: PHẦN I: NHỮNG NGUYÊN LÝ HIỆP KHÍ ĐẠO: ĐỜI CON NGƯỜI

  •   31/12/2013 07:13:31
  •   Đã xem: 1928
ĐỜI CON NGƯỜI Khi ta sửa soạn ra khơi trên một chiếc thuyền, trước hết ta phải kiểm điểm lại một vài sự việc. Cái lái có hư không ? Máy còn tốt không ? Có lỗ hổng nào dưới đáy thuyền không ? Chỉ khi nào chắc chắn rằng mọi chuyện đều tốt lành, ta mới cảm thấy yên tâm và nhổ neo để bắt đầu một chuyến du hành bình an.
aikido trong đời sống hàng ngày

LỜI NÓI ĐẦU: HIỆP KHÍ ĐẠO TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

  •   31/12/2013 07:03:44
  •   Đã xem: 2784
Văn minh và văn hóa càng tiến triển bao nhiêu, thì công việc tổ chức thế giới chúng ta càng đa diện và phức tạp bấy nhiêu. Ngày xưa nếp sống của những dân tộc sơ khai còn giản dị, phạm vi liên lạc của họ còn nhỏ hẹp, và những điều mà họ thực sự phải nghĩ tới là một chốn để ở, thức gì để ăn, đồ gì để bận, và thứ gì để làm vũ khí chống lại những kẻ thù ác liệt của họ.
Thương hàn luận - Quyết âm kinh

Thương hàn luận - Quyết âm kinh

  •   30/12/2013 07:34:20
  •   Đã xem: 6259
Thương hàn luận - Quyết âm kinh (Điều 326 - 395)
Phúc Tâm Đường
 

Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm23
  • Hôm nay6,875
  • Tháng hiện tại87,800
  • Tổng lượt truy cập16,691,547
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây